Mababa na po ba tyan ko?

Mababa na po ba tyan ko mga momsh?? 37weeks 2days na po ako, April 23 po due date ko

Mababa na po ba tyan ko?
46 Replies

Can't tell dahil sa anggulo ng photo. Better start exercising, stretching, and squats, sex with your partner, kumain ng pineapple and kausapin si baby na labas na siya pag ready na siya

Yes mababa. Anlaki po ng tyan mommy, ilan weight ni baby. I HOPE ma normal.delivery mo. Sakin ganyan din kalaki pero Normal Delivery ..

4y ago

Ah, baka more water. Unti nlng yan momsh.

Parehas tayo mam ng due date pero liit ng dyan ko :) hihi Nagpaultrasound ulit ako knina BPS ata yun, iba na nman due date ko :) hihihi

4y ago

Ako dpaat nung 25 naresked ngayon..next saturday ulit may checkup.:)

Same tau sis April 23 din due ko, waiting for signs of labor nalang. Hindi na ako nakakatulog at palagi nang naninigas tyan ko

4y ago

Ako hilab ng konti kanina sis kaso di ganun kasakit kala ko nga tae nanaman eh sana kako magtuloy na, kaso ayaw magtuloy tuloy ng hilab nawawala sya huhuhu

Ang haba ng tyan mo mamsh pero mukhang mababa naman na sya. Goodluck nad keep safe esp sa situation natin ngaun..

April 21 Po due date ko.. 37 weeks and 4 days..mababa na Rin Po tyan ko and madalas tumitigas si baby..

April 10 ako . Pero mas mababa pa yang sayo. Vongrats mamshie sana nga makaraos na tayo

4y ago

Ala panga sign of labor mamshie. Naglalakad naman ako. Excited nanga kaming makita yung lo namin ng husband ko:)

Ang laki. Haha. April 10 due ko pero feeling ko parang di ganon ka baba yung akin. XD

yes momsh..mababa na sya..congrats in advance..lapit na yan..konting kembot nalang..

same here momsh april 23 din pero mas mababa na ung sau. be safe momsh. 😊😊😊