36weeks and 4 days

Mababa na po ba sa tingin niyo mga momshh?? Salamat po sa sasagot! 😱 #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

36weeks and 4 days
1 Reply

yuph mababa na. lapit na manganak. by that time naglalakad lakad na ako. 37 weeks ako sinamahan ko na ng squatting. advice din nman ni ob yun para daw mas mabilis bumaba si baby.

3y ago

Opo nagpa ie din po ako kanina abot na dulo ng daliri ni doc kaso wala pa daw cm, kaya niresitahan ako ng eve.primrose pwede na daw po ako mag labor at manganak next week 38weeks na po nun hehe. Thank u po, sasabayan ko na din po ng maraming lakad at squatt kc nag lalakad tlga ako piro Light lang kaya wala din manas☺️ mula bukas itotodo ko na😁