37 weeks and 2 days

Mababa na po ba?? Nung 36 weeks and 5 days ako sabi ng Midwife singlaki ng butas ng ilong yung cervix ko or bentsingko. Ilang cm na kaya yun?? Thanks po!!

37 weeks and 2 days
9 Replies

Ako din nung 37weeks na di sya nababa kahit anong gawin ko... Everyday lakad ako. Pero nung lalabas na sya agad2 lumabas sya kahit mataas pa..

Buti kapa sis mababa na,, ako nalibot Kona brgy namin hnd parin bumababa tummy ko,, anung gingawa mo every day? 1cm narin ako, 37 and 2 days also

4y ago

Mgpa resita kayu NG primrose mga moms..

Wow mommy ano po ang ginagawa mo para bumaba agad si baby nang ganyan. Nakakatiwa naman po 🥺❤️

4y ago

ilang squats po a day? Wala pa po sakin nirerecommend na prime rose eh pwede po ba bumili non kahit walang consultation and paano po sya gamitin

Liit pero cute akala ko ako lang may maliit na bump. Goodluck and Godbless mommy .

Yes po mommy mababa napo . goodluck and godbless po

1cm po yung ganung kalaki

Ang liit😅

Yup.

Yes