36 weeks and 3 days

Mababa na po ba mommies? Gusto ko na po makaraos pagdating ng 37 weeks po. Ano pa po ba dapat gawin para mag induce ng labor bukod sa paglalakad at squats? Any advice po. Salamat ❤ #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

36 weeks and 3 days
26 Replies

Eat ka spicy. Triny ko, kinabukasan nanganak ako. 5 push baby out na hahaha

4y ago

lagi po ako kumakain ng spicy foods po. tsaka di po complete meal ko pag walang sawsawan na maanghang pero ganun parin po.

mataas pa tyan mo momsh. 😅 sa tingin ko meju matagal pa yan..

4y ago

sana mamsh next week bumaba na para makaraos nako. gusto ko na makasama si baby e ❤

Wait mo til 38weeks wag 37. Hindi pa full term ang 37. 😊

4y ago

39weeks po ang full term although okay na din manganak ng 37weeks. try nyo po i check page ni Dra.Leila Baroña mas advisable nya na manganak ng 39weeks kesa 37 kung kaya pa iabot😊

pineapple juice sis inom.ka sabayan mo primerose oil😊

4y ago

how about yung real pineapple po talaga?

mataas p yang tummy mo lakad exercise k patagtag k po

4y ago

opo. lakad lakad po sana ako kaso panay antok po ako lage. antokin na po ako ngayon na few more weeks nalang po manganganak na.

me too 36 weeks din sana nga makaraos na tayo😘😘

4y ago

sana po makaraos na tayo 😊❤

kainggit ka nman flawless parin..

4y ago

wala din ako stretch mark sa tyan pro meron sa dede at binti.. 😁

yan sis inumin mo😊

Chuckie din daw po nakakahelp

4y ago

Yan po mommy nabasa ko lang

sana all walang kamot

4y ago

sabi nila mawawala din daw naman yun. 😊