36 weeks and 3 days

Mababa na po ba mommies? Gusto ko na po makaraos pagdating ng 37 weeks po. Ano pa po ba dapat gawin para mag induce ng labor bukod sa paglalakad at squats? Any advice po. Salamat ❤ #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

36 weeks and 3 days
26 Replies

wow ang kinis sana oil..

4y ago

ahh kaya hehehe mabuti white lng hndi black mas halata kc maputi ka..

Mataas pa po

4y ago

Sana po bumaba na next week. kase gusto ko na po makaraos

Flawless sana all

4y ago

hehe salamat po mamsh pero me kamot din po ako, wala nga lang po sa tyan. nasa pwet po tsaka dede 😅

up