Hello mga ka team september jarn😍

Mababa na po ba mga mamshie? 37weeks2d. huhu excited na po ako manganak hehe. minsan po sumasakit na tyan ko sa puson po tas naninigas sya meron na rin lumalabas na sipon po#firstbaby #advicepls

Hello mga ka team september jarn😍
2 Replies

team september dn panay hilab hilab na dn 1-2 cm na aku kahapon more walking and squating makakaraos dn tau momsh ,god bless🙏🙏🙏😊

3y ago

cguro pero sabi ng tita ku sign na daw na malapit na aku manganak antay na lng daw ng oras or araw kung sumakit na gora na daw sa clinic haisst nakakaba dn

malapet n po yn momsh!goodluck po sainyo ni baby..

3y ago

thankyou so much po🥰