Mababa na po ba for 38 weeks and 2days

Mababa na po ba? Or may ibababa pa to? Tsaka normal po ba yung kahit saglit lang ako nakaupo hirap akong tumayo, feeling ko mapupunit or may bali yung balakang ko bandang kaliwa. Hindi po nawawala yyng sakit. #37weeksans2days #1sttimemom

Mababa na po ba for 38 weeks and 2days
2 Replies

Hi mamshie🙂 yes po ganyan ako nung full term na ako. Naalala ko natatawa nalang ako lalo na pag galing ako sa higa hirap na hirap ako bumangon sa kama. Normal po yan sabi din ni OB🙂 lapit na yan mamshie🙏🏻🤍

same tayo sis! kakaupo ko lang pero ang sakit na sa left na balakang tumayo 😂 pati pag kakabangon lang sa kama masakit sa left side maglakad, 38 weeks na din ako 😁

3y ago

Normal kaya yun sis? Huhu hirap ako tumayo😭😅 di ko pa natatanong sa ob ko eh.