39 WEEKS 1 DAY

Mababa na po ba for 39 weeks? Wala pa rin sign of labor. 🥺#1stimemom #firstbaby

39 WEEKS 1 DAY
26 Replies

ewanko lang kung effective nabasa ko lang sa fb paminta raw ilagay sa maligamgam na tubig tapos inumin hindi kana daw papahirapan sa labor marami na daw nakasubok pero diko pa na try kakabasa ko lang kasi. 30 mins lang daw labor kana

4y ago

fb momsh may group kasi kami ng mga buntis dun at yung mga mommies din na nakapanganak na nagbibigay sila ng tips

Ganda naman ng skin mo momsh. hndi nangitim ang tagiliran at tyan at wala pang stretchmarks. Pray lang po para makaraos na 😇

Mababa na po..wag kana po magsuot ng short o panjama kc po nahaharang kailangan po nakadaster ka nalang mommy😊

Yes mommy, mababa napo. Malapit napo yan, konting kembot napang po. Goodluck 🥰

lapit na pu yan mami . kausapin mo lang po si baby na pwede na sya lumabas 😊

ay antulis.. malapit kna po manganak nyan momsh. 😊 goodluck po

mbaba na mashiee..Godbless and have a safe delivery🥰🙏

squat squat then kung may hagdan kayo lakad ka lang akyat baba

mababa na yan momsh. ilang kilo si baby?

Malapit na yan mommy, More lakad at squat po