Mababa na po ba?

8 Replies

36weeks and 3days na rin ako momsh...edd ko po nov.17 base sa LMP ko... sa utz naman nov.18 to 21 edd ko. lmp ko po feb.11..

iba iba po binigay na duedate. if base po sa LMP ang edd po is oct 22. kapag naman po sa ultrasound nov 4 at nov 16 po

4y ago

same lang tayo 36 weeks pero lmp ko 1st week ng feb

medyo mababa na Momshie..lakad lakad at squat effective po sabi ng ibang TAP mommies

4y ago

thanks for answering po. so bothered dahil wala pa pong signs ng labor puro dysmenorrhea kind of pain pa lang.

Medyo mommy, more lakad and squat po.

kelan due date mo momsh?

4y ago

iba iba po edd. if base sa LMp, edd is oct 22. if sa ultrasound nov 4 and nov 16

yes po

Yes

medyo po

4y ago

sge po tyagain ko pa 😄 kaya sguro wala pa gaanong contractions