38 weeks and 5days

Mababa n po b mga momsh or mataas pa si baby? Thankyou 😊#firstbaby #1stimemom

38 weeks and 5days
1 Reply

Mababa na tignan sis. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

4y ago

thankyou momsh 😊 ganon n nga nararamdaman ko ngayon. para n pati laging my papatak at sobrang sakit n dn ng private area ko. 3cm n dn ako momsh last check up ko nung oct5. bukas my follow up uli kami ni baby sa ob. and sana my progress hihi 😁 pero until now no sign of labor p din.