pcos sa pregnancy

maari po bang mag negative yung pt result kapag may pcos pero buntis po talaga?#worryingmom #PCOS #pregnancy #1stimemom

1 Reply

It happens pero very rare. Kaya ung iba nagpapa blood test. Pero baka too early lang din kasi. Pero pretty accurate naman ang mga home PT. Try ka bumili ng PT na sensitive ung can detect 5-10 miu/ml ng HCG hormone. Advan at First Response na brand very sensitive mga yan. Ung iba na PT kasi medyo mataas na HCG hormone need bago madetect kaya nag negative sa una. Try mo pa blood test ung HCG quantitative. Para malaman mo level ng HCG hormone mo. Medyo pricey kasi more than P1000 ata un pero mapapanatag ka naman.