Maselan na pagbubuntis

Hello maamshies! Sino dito ang katulad kong maselan to the point na pati tubig ayaw nang tyan ko? I even stopped from taking my vitamins 😥#1sttrimester

2 Replies

Inform your OB po mii baka bigyan ka medications for nausea and vomiting na safe sa pregnant saka baka papalitan din mga vitamins na hiyang sayo.. Mag icechips at small frequent feedings ka din. Mag skyflakes ka din mii.. Dati ganyan din ako kumakain ako gingerbon candy na nabibili sa watsons safe yon kasi ginger main ingredient nakatulong sakin para d ako maduwal

2y ago

Thanks momsh. Opo i will ❤️

Lose 6kgs in a month Nung 1st trimester sa 2nd child ko dahil sinusuka ko lahat Ng pumapasok sa bibig ko. Grabe kasi feeling ko mamamatay Nako nun, avoid oily foods, pa unti until lang kain like 1-3 subo lang Ng pagkain, try fruits din, makakaya nyo po Yan mommy

2y ago

Laban lang momsh❤️ty.