Maternity Benefits

maaga po kase ako nag leave bali nakapag file nako ng Mat-1 ko, ansabe nila makukuha ko naman daw ang maternity ko kahit na nakaleave ako ang kaso nga lang bawas na daw dahil dun daw nila kukunin yung mga bwan na hindi ako nakapag hulog sa sss kase nakaleave ako. tama po ba na ganon ang gawin? sana po may makasagot para maliwanagan po ako, salamat. #1stimemom #advicepls #worried

4 Replies

Yung sakin Po walang bawas. edd ko august 13 nag leave Nako Ng may. at take note nakuha Kuna Po nung July 6 kase inabonohn Ng company ko.