Maaari bang di mabuntis kahit naputok sa loob?

Maaari po bang di mabuntis kahit naputok sa loob ng partner ko yung semilya nya? Maraming beses po namin ginawa kasi gusto na rin namin magka-baby, after 1month simula nung ginawa namin nag pt po ako and negative yung result. Masyado lang po ba akong maaga nag pt kahit walang nararamdaman na symptoms na buntis? Regular naman po ang mens ko. Need advice and help po Thankyouuu!

Maaari bang di mabuntis kahit naputok sa loob?
14 Replies

Feel ko Po kayo, nung November pa kami nag try Kaso Wala parin. 🥹

4 yrs kami ng asawa ko now lang ako nabuntis.

kahit sa loob sis possible parin na di mabuo

try taking folic acid