Philhealth

Maaari ko na po kayang gamitin yung philhealth ko khit nagstart lng po ako maghulog noong april 2022. 3 months lng po binayaran ko ng voluntary. Due date ko na ngaun June 2, pwede ko na po kaya yung mgamit?

1 Reply

Atleast 9mos contribution dapat sa voluntary member kung gagamitin mo Philhealth benefits mo.

2y ago

Confirm mo n lang sa Philhealth if pede mo bayaran ung remaining 6mos. Alam ko pede ka magretroactive payment kung may mga missed payments ka lang. Malapit na kasi ang due mo.

Related Articles