tanong ko lang po

maaari ba na matagal ka makakaranas ng paglabas ng sumilim bago ka totally mag labor eto ksi lumalabas skin npakasakit sa puson 🙏 reply nmn po kayo slmat

tanong ko lang po
2 Replies

Ilang weeks ka na sis? Kasi ako may ganyang discharge dati tapos masakit din puson ko na parang may gusto nang pumabas at humihilab ang tiyan, pina check ng OB ko yung ihi ko.. ayun, UTI. Kaya naka 2 antibiotic ako kasi sa unang antibiotic hindi agad nawala yung UTI ko, pina urine culture ako after. Awa ng Diyos ngayon 31 weeks na kami ni Baby hindi ko na nararanasan yung mga naramdaman ko nung nagka UTI ako.

8mo ago

Hello mamsh after mo po mag pa urine culture anu na po next step nyo? Kasi ako nag antibiotic rin hindi nawala yung bacteria. Waiting ako result ng urine culture kaso 7 days pa

Kung 37 weeks kana normal Yan,magsalabat kalang pero Kung less thank 36-37 weeks ,magpacheck ka baka,u.t.i Yan,