PRIVATE HOSPITAL

Hello may ma reco po ba kayo private hospital na mas mura compare sa CARDINAL SANTOS And VRP Hospital for CS delivery. Need lng po other option since suhi padin po si baby and schedule of cs na po by June kapag di pa po siya umikot. Thank you. #privatehospital

3 Replies

Mi meron akong alam kaso bulacan private sya basta walang complication yung pag bubuntis mo 35k with philhealth isang ob lang sa hosp na yun ang nag offer ng ganun na rest mahal na kaya need mo mag pa sched para sa referral slip. Daming taga manila dumadayo dun. Send ko na din contact person if ever bet mo. Nag pa sched na din ako dito for July ako.

not sure if malapit ka momshie sa Tri City sa may Pasig

4mo ago

how much sa Tri City?

Try our lady of lourdes, sa sta. mesa.