ma mommy sinu dto un kht buntis eh umi inom parin ng coffee..?

106 Replies

Pwedeng decaf coffee once a day. 😊

ako po. d maiwasan lalo na sa office :(

5y ago

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

Ako po .. di ko po kasi gusto ung gatas

5y ago

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

Ako po. Once a month.

pde naman kaso 1 cup a day lang po

Ako nainum paten ng coffee

5y ago

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

1 cup of coffee a day ako momshie

Ako patikim tikim lng..🙂🙂🙂

5y ago

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

Ako po. Pero once a day lang.

Me too pero once a week lang