mosquito repellant

may ma isa suggest po ba kayo na mosquito repellant or yung nilalagay po sa humidifier na ok for newborn? madami po kasi lamok dito samin.

1 Reply

Yung mosquito patch lang momsh pero medyo ilikod mo or ilayo sa face para di masyado maamoy. Or mag kulambo na lang at pajama lagi

4y ago

Ang gamit ko lang dati Ma yung nabibili sa mercury. Di ko maalala kung ano brand hehe. Tapos nung ika 6th month, nilalagyan ko na No Bite na lotion