cách nhận biết có thai

m ơi cách nhận biết mình có thai là thế nào ạ? nhiều quá em cứ hoang mang

15 Các câu trả lời

trễ kinh 7ngày thì thử que là biết nè mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

cách nhận biết của mình ngoài nôn ói chóng mặt mệt mỏi ra thì còn có mất kinh, lúc đó mình cứ tưởng là trễ kinh nhưng đợi 1 tuần mà cũng không có nên mới đi test

mình mang thai bé đầu thì cũng không có dấu hiệu gì hết cho đến tháng thứ 2, lúc đó cách nhận biết có thai của mình là rất thèm ăn nhưng ăn một chút rồi lại ói.

sau bé đầu thì bé thứ 2 của mình dễ biết cách nhận biết có thai hơn, tại bé thứ hai thì buồn nôn với tối ngủ thì bị chuột rút

Tổng hợp cách nhận biết có thai nha mom ơi, khi một hoặc nhiều dấu hiệu gộp lại m sẽ có thể đoán biết mình có thai hay không.

Theo mình buồn nôn và cơ thể cứ mệt mỏi là cách nhận biết có thai sớm nhất đó m

âm đạo tiết khí hư sau khi quan hệ nhiều thì cũng là 1 cách nhận biết có thai nha m

Thử que đi mom

thử que thôi m

thử que th