Mẹ bầu

. M đc 38 tuần 2 ngày rồi con gò mạnh qá cả đêm không ngủ được lun....Có phải sắp sanh không vậy các mom #tập_đầu

13 Các câu trả lời

con gò nhiều thì phải đi khám m nhé, có thể sắp sinh rồi bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

những tuần cuối mình cũng vậy bé gò cứng bụng cũng có thể bé chuẩn bị cho hành trình vượt cạn cùng mẹ đó m ạ

chúc m sớm sinh mẹ tròn con vuông nhé 😘

theo dõi nha m, chắc sắp đến ngày sinh á

cumg co the sap sanh m đi khám

chuc m có ky thai mạnh khỏe

Nên đi khám nha mom

Mom đi khám xem sao

mom sinh rồi chứ nhỉ

Chúc m nhiều sk