Tập đầu nên băn khoăn đồ dùng cho con

M đang chuẩn bị đồ cho con, vì tập đầu nên cũng hơi lo lắng, không biết chuẩn bị cho con những gì cho đủ. Các mom đã có kinh nghiệm cho m xin ý kiến với: Vật dụng cần thiết khi đi sinh và sau sinh cho mẹ và bé sơ sinh gồm những gì ạ? Mình cảm ơn#tập_đầu #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

Mom nên tìm hiểu bệnh viện nơi mom dự kiến sinh có cấp váy áo cho mẹ và áo quấn cho bé k. Cần thiết khi đi viện nhata định phải có là bình sữa, sữa, tã dán, 5 khăn xô, 1 bộ quần áo mặc khi về cho bé; bỉm người lớn, bvs mama, quần lót giấy, 1 bộ quần áo dài khi mặc ra về, cốc uống nước cho mẹ. Mang kèm tỏi, son, dao để lúc về.

3y ago

m cảm ơn mom nhiều, mình sẽ tham khảo và ghi ra dần. Mà mom đi sinh hết nhiều bỉm người lớn không, lấy khoảng bao nhiêu bỉm người lớn là đủ ạ?