Tập đầu nên băn khoăn đồ dùng cho con

M đang chuẩn bị đồ cho con, vì tập đầu nên cũng hơi lo lắng, không biết chuẩn bị cho con những gì cho đủ. Các mom đã có kinh nghiệm cho m xin ý kiến với: Vật dụng cần thiết khi đi sinh và sau sinh cho mẹ và bé sơ sinh gồm những gì ạ? Mình cảm ơn#tập_đầu #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

Mom nên tìm hiểu bệnh viện nơi mom dự kiến sinh có cấp váy áo cho mẹ và áo quấn cho bé k. Cần thiết khi đi viện nhata định phải có là bình sữa, sữa, tã dán, 5 khăn xô, 1 bộ quần áo mặc khi về cho bé; bỉm người lớn, bvs mama, quần lót giấy, 1 bộ quần áo dài khi mặc ra về, cốc uống nước cho mẹ. Mang kèm tỏi, son, dao để lúc về.

3y ago

m cảm ơn mom nhiều, mình sẽ tham khảo và ghi ra dần. Mà mom đi sinh hết nhiều bỉm người lớn không, lấy khoảng bao nhiêu bỉm người lớn là đủ ạ?

đi sinh thì m mang theo ly uống sữa uống nước nha. mang theo ống hút. mang theo bịch đựng quần áo thay ra nè.

3y ago

m cảm ơn mom, m sẽ ghi thêm

Mạng nhiều lắm mom. mình lần đầu còn phải lên mạng học cách dán tã vào quần dán. 😆😆😆

3y ago

m cảm ơn m, vì mạng nhiều quá nên lên đây tìm kinh nghiệm từ các mom cho chắc nì

ở mình đến viện là mẹ con dùng đồ ở bệnh viện, chỉ mang bộ mặc khi về thôi

3y ago

nếu cần m cứ lên hẳn chỗ m dự định sinh rồi hỏi cho chắc chắn,k đi cứ cồng kềnh đồ rồi mệt người mà vất vả

mom vào thanh tìm kiếm gõ 1 phát là ra nha

3y ago

cảm ơn m

Youtube có các mom chia sẻ chi tiết lắm.

3y ago

cảm ơn mom

vào youtube xem rồi chọn lọc m

3y ago

m cảm ơn mom

mom vào YouTube xem á mom

3y ago

m cảm ơn mom nha

Lên youtube đi m

3y ago

m cảm ơn m nà

đây nè mom

3y ago

m cảm ơn mom, m cũng mua một dãy dài dằng dặc rùi, giờ đang lặt những cái thật sự cần lúc đi sinh ở viện á, mà chưa biết nên lặt cái gì, số lượng bao nhiêu cho hợp lý, vừa sợ thiếu, mang nhiều lại ngại lềnh kềnh