ngày dự sanh

M.n ơi tại sao mk gần sanh rùi mà cứ 10 ngày đi siêu âm 1 lần lại cho kqua khác nhau như ngày dự sanh thì tăng vài ngày còn con mk thì sụt cân 100g là tại sao z? Ai giai thit giup mk vs

6 Các câu trả lời

bình thường 2 tuan cuối bé kg tăng nữa vì đã phat triển đủ rồi! chỉ chờ ngày Chào đời thôi. siêu moi lan mời khac là do sự phát triển của bé đó! còn ngày sanh dựa ngày đầu tiên đi sieu âm. mà bs tính cho mình ấy. mình 2 đứa rồi tính vào ngày đi khám đầu tiên đúng ngày 100% luôn á.

mình cũng chả hiểu tại sao lại vậy, nhưng hồi mình cũng vậy á cứ mỗi lần siêu âm là ngày dự sinh lại khác nhau

Sieu am 1cho thui..truoc khi sieu am ngta hỏi mình ngày du sanh là bao nhieu..lấy cột mốc 12tuan nhé mom

lúc trước mình cũng vậy ak m

Ko sao đâu mom

Ko sao đâu m