Cho em hỏi ạ các mom ơi.

M.n ơi cho em hỏi em mới tập đầu em ko biết Bé nhà em bị nổi mục cứng ạ. Lâu lâu nổi 1 2 cục cứng đỏ như hình , nổi tùm lum chỗ nổi cả đầu với lòng bàn chân nữa ạ . Các mom ai biết này là gì cmt em biết đc ko ạ #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

Cho em hỏi ạ các mom ơi.
4 Các câu trả lời

cho bé mặc thoáng mát và ngủ máy lạnh cho mát xem het ko

5mo ago

nó mặc mát lắm. nằm máy lạnh ko à ít lúc nào cũng máy lạnh ko í. mà vẫn nổi như thường

giống quần áo. bị kiến rịn bu vô cắn á

5mo ago

ko phải vết cắn ạ . bé nó tự nổi í. bà cố em bảo này do em hồi bầu ăn thơm nhiều quá giờ em bé bị nổi mắt thơm

Bị muỗi cắn hoặc côn trùng gì đó bạn

5mo ago

ko phải vết cắn ạ . bé nó tự nổi í. bà cố em bảo này do em hồi bầu ăn thơm nhiều quá giờ em bé bị nổi mắt thơm

giống bị con gì cắn á bạn

5mo ago

ko phải vết cắn ạ . bé nó tự nổi í. bà cố em bảo này do em hồi bầu ăn thơm nhiều quá giờ em bé bị nổi mắt thơm ạ chị. mà bé em nó nổi quài lun. cục này vừa xẹp thì cục khác nổi lên tiếp