Ssskkdddsssa

M.n oi cho e hỏi vs Thai e 9w3d . Bác sĩ hẹn e 3 tuần sau đi khám bsi tư vấn đo váy gáy mà cái đo có cần thiêt k v m.n . E cũng k hiu nữa mà mình thấy gói k hợp vs kte mình k bit s nữa .m.n cho m ý kiến vs #tập_đầu_làm_mẹ # #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Ssskkdddsssa
10 Các câu trả lời

xét nghiệm đo độ mờ da gáy thì cần phải làm. nhưng k cần phải làm hết theo gói đâu mom. nếu k có điều kiện thì mom ra bệnh viện công . đo độ mờ da gáy có vấn đề thì mới làm NIPT,... . Nếu theo chỗ này, thì mình thấy gói 1 là khá ổn rồi

cần thiết và rất quan trọng nha mom. Đo cái đó để bước đầu xác định bé có bị dị tật hay mắc hôi chứng down hay j ko đó nhé. Nếu chỉ số cao là phải đi xét nghiệm sâu hơn đấy

Cần thiết mom nha, nên làm để an tâm và biết được tình trạng sức khỏe của con. Khám lúc 12 tuần cũng để xác định chính xác ngày dự sinh đó mom

em đi siêu âm tư ngta đo luôn.. chỉ mất tiền siêu âm thôi..

cần thiết m ạ 12w là mốc rất quan trong

đo độ mờ da gáy quan trọng nhé mom.

đó là mốc quan trọbg nha m

phải làm siêu âm này m nhé

nên làm jk mom quan trong ạ

có nha mom, phải làm nha