bầu bí

M.n cho e hoi e mang thai đuoc 8tuan nhung e hay nhuc đau chong mat vay co sao ko ạ.Vì em mang thai lan đau nen e hơi lo

13 Các câu trả lời

bổ sung sắt nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

uong sat nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Hoi m có bầu cũng hay nhức đầu lắm mình ăn no rùi ngủ đủ giac là do nj

5y ago

Cam on m chi nha

Thai hành đó bạn, bổ sung thêm vitamin tổng hợp, sắt, canxi vào nhé bạn.

5y ago

Cam on ban

Uống thêm thuốc bổ với cũng là hành thai kỳ thôi đừng lo

5y ago

Cam on m

hihi van dong nhe nhang khi dung len ngoi xuong cung nhe nhang

Thiếu sắt đó m, m uống bổ sung sắt đi

5y ago

Minh co uong m nhung van bi

Nghỉ ngơi nhiều cho đỡ mệt mom nha

5y ago

Cam on m

m uong sat va an thuc pham giau sat

M có bổ sung canxi sắt có gì chưa

5y ago

Co roi ạ nhung van bi m oi