nghén

M mới hơn 5 tuần thôi mà nghén ,nôn khổ sở các mom ạ ,lại thêm cái bệnh dạ dày nữa ,làm tn để giảm các cơn nôn bh ,mệt mỏi thật sự

2 Các câu trả lời

M chia nhỏ bưa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc á giảm nghén b à. M Uống ngũ cốc bầu nó dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2.1kg r. 1w be tăng 250-300gr ý ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á .