M làm nipt lúc hơn 9w xong đến 12w m bị cúm vậy có cần làm trip test nữa k các m

M cũng lo các m có kinh nghiệm giúp m với ạ m làm nipt lúc hơn 9w xong đến 12w m bị cúm vậy có nên làm triptest nữa k ạ

11 Các câu trả lời

E nghĩ lm nipt ở tuần 12 là chính xác khỏi lm triptest nữa á . Còn trường hợp m là nên hỏi bs kĩ nha . Đợt e 12w là xét nghiệp nitpt là biết giới tíh chíh xác lun chuẩn lun mấy xét nghiệm kia lun á

1y ago

M làm lúc gần 10 tuần thôi b

mom nên hỏi ý kiến bác sĩ. vì tầm 9w bé chưa hình thành đủ nên sợ bị cúm có ảnh hưởng gì không thì kb, nên hỏi bác sĩ nha

1y ago

Vâng ạ e cũng đang tính vậy ạ

Mình cũng như bạn. Lo lắm nên đi hỏi bác sĩ theo chỉ định thôi

Mom xin ý kiến bsi sẽ tư vấn nha. Có đk làm nữa cho chuẩn

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

nên hỏi ý kiến bác sĩ mom

mình nghĩ k cần làm đâu p

mk nghĩ k cần mom ạ

Hỏi bác sĩ mom à

Theo Bs Mom.nha