Bầu dùng mỹ phẩm

Mình bầu 14 tuần vẫn sử dụng mỹ phẩm srm, nước hoa hồng, kem dưỡng, kcn.nhưng thấy nhiều người bảo ko nên dùng nên cũng hoang mang ko biết có ảnh hưởng gì con ko.mn cho em xin ít ý kiến với ạ ☹️

28 Các câu trả lời

Mom đừng suy nghĩ quá về vấn đề làm đẹp sẽ ảnh hưởng đến em bé. Trước mình mang bầu, do tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều người nên phải trang điêm thường xuyên. Tô môi son kem son nước đủ loại mà trôm vía con sinh ra vẫn bình thường. Mom cứ xem diễn viên người mẫu có bầu người ta vẫn trang điểm diện giày cao gót các kiểu có làm s đâu. Cứ làm những j mom thích, chứ kiêng khem quá ck nó thấy mình xấu hơn trươc lại đi ăn vụng đấy mom ạ 🤣

mình không dùng gì hết mà da lại đẹp hẳn ra. nhưng mình thấy e gái mình dùng đến ngày đẻ luôn da vẫn đẹp mà con cũng chẳng sao

Ko ảnh hưởng nhiều mom nhé Tuy nhiên nên dùng các sp organic or sp đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Được. nhưng nghe nhiều người bảo bầu mà điệu quá thì sau này con sinh ra mất duyên nha bạn.

Được nha bn vì chỉ ở ngoài da k vào máu nên hk ảnh hưởng đến pe

bầu có sử dụng nước hoa một lần thì có ảnh hưởng gì không ạ

Dùng được nhưng loại an toàn cho bầu nhé . Nên mua store chính hãng

Mom nên dùng những sản phẩm tự nhiên dành cho mẹ bầu nha.

tốt nhất là dùng skin care thôi, vẫn đẹp, da khỏe, ko mụn

Mình cũng thấy hoang mang nên cu toàn bộ, hổng dám dung, hic