Mẹ bỉm sữa làm đẹp với thức uống collagen

Lợi ích của việc bổ sung thức uống collagen: * Cung cấp vitamin và khoáng chất, năng lượng cho các tế bào da và tóc * Tăng tính đàn hồi, độ ẩm, phục hồi da * Hỗ trợ chống lại dấu hiệu lão hóa của da và tóc như: vết nhăn, thâm nám, chảy xệ… * Bảo vệ da và tóc bởi tác động gây hại của tia cực tím * Được sản xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mẹ bỉm sữa làm đẹp với thức uống collagen
4 Các câu trả lời

Đúng rồi, lúc có bầu kg được dùng nè, sinh xong da bụng nó chùn ghê quá nên mới dùng đó mom

Cẩn thận nhé không phải ai cũng uống được. Đặt biệt bầu

rất hữu ích

like