Sữa bầu Similac

#lầnđầulàmmẹ #chia_sẻ_kinh_nghiệm Các cj ơi cho e hỏi , e lần đầu uống sữa bầu nên cũng ko biết nhiều loại như nào ? Thấy app Bé Yêu có đồng hành cũng sữa Similac thì e thấy tin tưởng nên mua uống vì có cj Đông Nhi đại diện ấy . ( e đặt trên liên kết app Bé Yêu thì họ giao 1 hộp + 2 gói + 1 hộp chia sữa ) E uống cũng được 2 cốc r mà thấy uống ngon nhưng nó cứ sạn mồm thế nào í , uống đến đáy cốc thì nó có cặn trắng như này ko tan . E cũng hơi lo . Các cj uống sữa bầu có giống e ko ạ , hay do e nghĩ nhiều ?? Các cj cho e xin ý kiến với ạ .

Sữa bầu Similac
7 Các câu trả lời

mom pha đúng nhiệt độ ghi trên hộp k..vì nếu pha nước quá nóng hay nguội hơn thì hay gặp tình trạng này

mom pha với 1 ít nước sôi để nguội rồi mới cho nước nóng vào khuấy tiếp cho tan hoàn toàn nhé.

Mình uống sữa này cũng bị này, ko tan hết mà có cặn như kiểu sữa ko chín,

Mom pha đúng tỷ lệ và nhiệt độ theo hướng dẫn nhé. Ngoáy kỹ

Sữa này nó vậy đó mom nhưng mk thấy hơi khó uống

pha lại vs nhiệt độ ấm xem mom

đẩy bài giúp m