sinh mổ lần thứ 3

Lần này e có thai đc 27 tuần...e nghe nhìu người nói ra nói vào e lo wa ạ...các bé nhà e cách nhau 4 nam...các chị cho e hỏi có ai sinh như e k...e lo wa

11 Các câu trả lời

Nguy hiểm thì vẫn có tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn những người sinh thường. Nhưng 4 năm rồi cũng k sao đâu m ơi. Mình đang chuẩn bị mổ tập 2. Và vẫn thích 1 đứa nữa. 1 đứa con ra đời người mẹ phải đánh đổi nhiều thứ lắm. M gáng giữ gìn sức khỏe và nghĩ về con là ổn thôi. Kệ miệng đời đi.

4y ago

Con cái là lộc trời cho m ơi. Mình bé sau này cũng là lộc nè. Chứ đang đặt vòng mà vẫn dính bầu đây :)))