sinh mổ lần thứ 3

Lần này e có thai đc 27 tuần...e nghe nhìu người nói ra nói vào e lo wa ạ...các bé nhà e cách nhau 4 nam...các chị cho e hỏi có ai sinh như e k...e lo wa

11 Các câu trả lời

Nguy hiểm thì vẫn có tiềm ẩn nhiều nguy cơ hơn những người sinh thường. Nhưng 4 năm rồi cũng k sao đâu m ơi. Mình đang chuẩn bị mổ tập 2. Và vẫn thích 1 đứa nữa. 1 đứa con ra đời người mẹ phải đánh đổi nhiều thứ lắm. M gáng giữ gìn sức khỏe và nghĩ về con là ổn thôi. Kệ miệng đời đi.

4y ago

Con cái là lộc trời cho m ơi. Mình bé sau này cũng là lộc nè. Chứ đang đặt vòng mà vẫn dính bầu đây :)))

Chị mình sinh mổ cũng 3 lần có sao đâu m giờ 3 đứa lớn cả rồi. Ai nói j thì kệ m đừng quan tâm

4y ago

Mình ở nhà trọ nên mọi người bàn tán nghe buồn...GĐ nghe mình sinh đứa thứ 3 cũng bỏ mặt luôn....

Bây giờ người ta sinh mổ nhiều lắm m. Y học phát triển, nhiều người cứ nói quá hết lên thôi.

4y ago

Mình hoang mang k biết làm sao ... Vk ck mình chỉ biết im thôi....k vò CV ck chắc mình dọn đi mất....thôi rán mẹ khỏe con khoẻ mới là wtrong.... hihi....bé này xem ra khoẻ hơn 2 bé truoc

Bây h y tế tiến bộ nhiều lắm, k cần lo quá đâu, chọn bệnh viện tốt mà sín

4y ago

Cảm ơn bạn...nói như các bạn cả tháng nay mình k mất ăn mất ngủ

Ngta nói nguy hiểm mom oi...e lo lắng k ăn ngủ đc luon

Tuy theo cơ địa mỗi ng ne mom voi lai mjk khoe la dc ne

4y ago

Mình ổn nhưng tâm lý hoang mang ôx cứ kêu cố gắn những biết ôx lo..2 bé trước sinh mau khỏe lắm 3hôm là mình tự đi vs đc roi

Mình cũng đang mang tập 3 đây,34 tuổi rồi

4y ago

Mk trà vinh mom ơi,mom ở đâu nè bao nhiêu tuổi nè

e chuan bi mo lan 3 ma cach co 12thang ah

K sao đâu, sinh mổ lần 3 vẫn ổn ấy

4y ago

Ở mình BV tỉnh là ok nhất...nên nghe các m từ vấn sáng giờ thoải mái đầu óc hơn tí rồi ạ

cách nhau tận 4 năm nên k sao đâu m

4y ago

Hi nghe các m chia sẻ e cũng ăn tâm..... giờ chờ tới ngày sinh con thôi biết tránh sao miệng thiên hạ...GĐ nghe sinh lần 3 bỏ e k wtam luon