Quà đấu giá tuần 1-10-2021

Lúc đầu giờ chiều nay có chị shipper gọi nhận hàng tiki đúng lúc em đang bận. Chị ấy bảo : "chị gửi ở hàng tạp hóa nhé " .T ok mà lại nghĩ : bà ấy mà gửi ở hàng tạp hóa cách nhà t 20km thì thôi, xong! Nghĩ thế chứ chiều về t vẫn ghé hàng tạp hóa gần nhà hỏi. Bà chị bán hàng lại vui tính quá, hỏi : Ơ, trên này ghi tên Tiến Lăng mà, sao mày nhận? -Chứ em tên gì ? -Lăng Thị Tiến. -Chị mà không mang ra đây nhanh là ngày mai chị lên báo vì nhây quá nên bị đánh đấy 😂 Đấy là cái thủ tục nhận hàng rắc rối. Sau đấy là đến cái thủ tục lắp xe. Trời ơi, xe gì mà có mấy cái phụ tùng thôi mà lắp ra lắp vào mãi chả đúng. Mặc dù t có bằng tháo lắp đấy. Mà thường là tháo ra rồi lắp vào sẽ bị thừa ốc 😂 Sau, khôn hơn tí, gọi cho shop. Anh chủ nhiệt tình gọi video chỉ cho. Thế là vừa lắp xe vừa ngắm tay chân anh ấy. Chao ôi, người đâu mà tay chân đẹp thế không biết 😂😂😂 Lắp xong mẹ ngồi lên lượn 2 vòng thử độ an toàn rồi mới cho cu Sâu tập lái. Cái màu vàng ưng ý dã man ad ạ. Cảm ơn ad, cảm ơn tap nhiều nhé ❤️ P/s: sẵn tiện nhờ ad oánh giá shop 5 sao em cái. Tại anh chủ bảo đừng oánh giá shop 1,2,3 sao cả tội anh quá 😂😂😂

Quà đấu giá tuần 1-10-2021
40 Các câu trả lời

thời tới cản k kịp, thấy anh chủ shop k tém lại đc miếng nào.. cười xém rớt luôn hàm trên, bữa rớt hàm dưới rồi..🤣🤣 chúc mừng c9, chúc mừng cu Sâu nè..☺

3y ago

t có làm cái gì đâu 😂

puhahaa 😂 vẫn là mê zai 😂 nhưng cái quả THANH YOU của chủ shop là em biết anh chủ shop vừa đẹp zai vừa hài hước rồi 😂😂

3y ago

bận mà sb 😂

trc mk nhận giải noel xe chòi chân mà bố nó lắp mãi mới đc phải xem hướng dẫn YouTube 😁😁

3y ago

haha, youtube lại không có anh đẹp trai, chị đẹp gái 😂

chúc mừng m nhé. Hồi em trúng cái địu em cũng có viết dùng đâu, tự mò youtube ấy

Hihi. Mom Tiến vui tính quá. Chúc mừng cu Sâu có xe xịn đi nhé 🎊🎉

C Tiến hài hước quá nha.xe hịn.chúc mừng e bé 🥰

xe đẹp quá nè, chúc mừng mom và bé nha

cưng quá cu Sâu ơi...cái xe màu mê dữ thần

3y ago

mê sâu hay mê xe cô Kem 😂

Chúc mừng mom nhé. Quà về nhanh quá

😂😂😂chúc mừng chị và bé nha