mấy m ơi cho mình?

Lúc trước mình sanh thường rồi giờ mình có sanh thường nữa ko hay mổ cảm ơn mấy m nhiều ạ

15 Các câu trả lời

Tùy vào thể trạng của bạn và bé hiện tại mà bác sĩ sẽ chỉ định thường hay mổ :) nếu không có gì bất ổn thì cứ thường thôi bạn. Nhưng thường lần 2 sẽ nhanh hơn lần 1 rất nhiều. Như mình bạn thứ 2 vừa đau cái vào viện đã mở 6 phân, lên bàn là 9 phân rồi ^^ nhanh như gió vậy

4y ago

Woa đã vậy mình mong cũng giống như m sanh nhanh cho khỏe chứ sợ cơn đau bụng lâu híc