Bầu 39w

Lúc chưa bầu 50kg h 39w mà chỉ tăng có 9kg còn bụng thì nhỏ chưa thấy rạn liệu con sinh ra có bị nhẹ cân suy dinh dưỡng không?

34 Các câu trả lời

sieu âm cân nạg bé chuẩn là dc mom. tăng 9 kí là ok r. có người tăng 5 kí cả thai kì và con dc 3,2 á mom mom ơi, bé nhà em đang thi cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom có thể cho bé nhà em xin 1 ❤️ tym được không ạ, cảm ơn mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1066054?d=android&ct=b&share=true

tùy cơ địa mỗi ng, siêu âm bé phát triển tốt là đc nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sieu am bt k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

bụng mình cũng bé lắm, đi sa bác sĩ bảo thiếu nước ối, bác sĩ còn bảo vào Việt để theo dõi, lo quá không biết phải làm sao nữa

minh 39tuần cũng 59kg. bung k ran. em be nhỏ nhung khoe manh la dc. chủ yeu là sinh con va nuoi con ben ngoài tốt.

Đi khám bs theo dõi, siêu âm sẽ biết bé có đủ cân không nhe mom. tăng như vậy cũng không không sao à

siêu âm cân nặng con vẫn đạt chuẩn là đc m ạ. mình 36 tuần mà tăng có 7 kg ak, con đc 2,8 kg ok nè

s.â bs kg nói con to hay nhỏ s mom có ng cả thai kì tăng đc 2-3kg kìa 9kg mà thai đơn là cũng nhìu đó

em lúc chưa bầu có 40kg thôi . Bây giờ có bầu em tăng 50kg hiện tại 39w3 ngày em bé 3kg2 đây ạ