sinhembe

Làm thế nào để sinh con trai hả các mom..ai biết chỉ e với

7 Các câu trả lời

Tẩm bổ cho chồng cá . chứng.thịt bò.hàu sữa.ko ăn đậu nành đậu phụ rau răm.làm yếu tinh trùng.rồi giữ tới thời điểm rụng trứng mới quan hệ lúc đó tinh trùng đặc và khỏe thì tỉ lệ Sinh con trai là rất Cao đó bạn.quan hệ vào lúc gần sáng là tốt nhất nha bạn.khi quan hệ song bạn kê gối ở mông rồi khép chân lại đưa hai chân lên cao giữ tinh trùng trong âm đạo Chánh tinh trùng chẳy ra ngoài trong vòng 30phut

Muốn sinh con trai phải mang tinh trùng Y, tt Y yếu và mau chết hơn X. Y sống tối đa 24h, X có thể sống tới 2,3 ngày. Nên để Y vào được trứng cần 3 yếu tố. 1 là chồng mang nhiều Y, 2 là quan hệ trong vòng 24h khi rụng trứng để Y còn sống, 3 là âm đạo phụ nữ có môi trường tốt cho Y sống lâu đi vào dễ dàng

Người chồng ăn cá ít nhất một tuần trước khi hành động, ngày hành sự sau khi dứt kinh khoảng 5 đến 7 ngày và còn vấn đề tế nhị khác sau khi hành sự xong, đảm bảo khả năng sinh bé trai 90% nhé bạn

Mình đi siêu âm canh trứng đây, đúng ngày rụng thì qh, cũng kê mông, thụt kiềm, hai vk ck tẩm bổ ăn hàu, thịt bò ck ăn giá sống, cuối cùng vẫn con gái, nghĩ mà chán

4y ago

Con cái là lộc trời cho mà mom , con trai hay gái gì cũng dc , có người mong có con còn ko dc nữa , lỡ sau này mà con mom nó đọc dc mấy dòng này chắc nó buồn lắm đó !

Mom canh gần ngày rụng trứng

Mua que thử rụng trứng á mom

Đi sàng lọc tinh trùng c nhé

4y ago

Sàg lọc tinh trùg có tốn kém mí khó k bạn