bệnh ở trẻ sơ sinh

Bé trai nhà em 22d. Bé bị như vầy là bị gì hả các mom. Bị ở lưng. 2 bã vai và cánh tay. Làm sao để hết. Phòng ngừa thế nào?? Giúp em với. Thấy bé em xót quá.

bệnh ở trẻ sơ sinh
13 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng bị.trộm vía mới hết xong.khám bs nói ban hạt kê. Kêu nằm thoáng mát tránh ủ nóng bé,nấu nước lá khế và lá mướp đắng tắm. Mình mua cái giường lưới về cho bé nằm thoáng,thay áo và thấm mồ hôi. Đấy là bs dặn còn cơ địa mỗi bé mỗi khác.tốt nhất nên cho đi khám m ạ

Be nha minh cung bi nguoi ta thuong goi la bi don phong ban mua thuoc co truyen thuan moc ve boi cho be khoang 2-3 ngay la het nhe

Chị mua sữa này tắm khô cho bé. Bữa bé nhà em cũng bị như vậy.

Bị này chỉ có đi khám thôi mom.

Cho bé đi khám mom ơi

đi khám bác sĩ nhé m

đi khám xem m

câu hỏi cũ

chc