mẹ bầu

Làm thế nào biết được chính xác con là gái hay trai

10 Các câu trả lời

Sáng sớm ngủ dậy mom lấy nước tiểu thử với nước tẩy quần áo theo tỉ lệ 1:1.đổ nước tiểu vào nước tẩy,nếu thấy sủi bọt nhiều là trai còn sủi bọt li ti là gái.mình thử rồi và thấy đúng.

5y ago

Minh sủi ao ao là con gái nè mom banking soda cũng có sủi ma ít chắc mình hok co hên

Siêu âm xem bộ phận sinh sục của con b ạ. Con trai phần đó nhô ra rõ hơn

Bởi vì là siêu âm thì con không chịu quay mặt ra để nhìn thấy rõ ràng

5y ago

Xét nghiệm giới tính

Nhip tim con trai thap hon con gai .con gai tu 170 tro len .con trai thi thap lam

5y ago

Nhịp tim hk liên quan g.tính nhe m...nhịp tim có lúc cao có lúc thấp chứ hk phải ở mãi 1 nhịp đc

Siêu âm thì bt nha mom

Siêu âm đó mom

Siêu âm đi

Siêu âm đi mom

di sieu am do mom

Siêu âm