Vàng da

Làm sao khi trẻ bị vàng da, vàng võng mạc mắt

16 Các câu trả lời

Khoa học đã chứng minh, tắm nắng không có tác dụng chữa vàng da nhé, chẳng qua em bé ngăm da do cháy nắng nên không thấy vàng nữa thôi. Nếu con bạn được 2 tuần tuổi thì bạn mua Sterogyl cho bé uống 1 giọt/ngày (nhỏ 1 giọt vô muỗng có tí nước rồi cho con uống). Nếu con nhỏ hơn 2 tuần thì cho con đi khám để chíu đèn. Bạn tham khảo nhé https://tudu.com.vn/vn/suc-khoe-cua-be/phoi-nang-cho-tre/

Bạn xem lòng bàn tay và bàn chân bị vàng thì bạn đi khám đi có khi vàng da bệnh lý. Nếu ko vàng thì chỉ cần tắm nằng và cho uông vitamin D từ 9-11h sáng là tốt nhất

Đi viện chiếu đèn 3 ngày da sẽ cải thiện hơn còn mắt vàng thì sẽ tự bài tiết ra khi bé đi ị . Con mình từng bị rồi nên mình biết Mom cho bé uống vitamin d3

3y ago

khi nào con hết vàng ở mắt bạn

Phơi nắng sáng sớm 20-30p. Nếu ko cải thiện phải đưa con đi bv nằm phòng ấp đó. Đứa cháu mình bị cũng nằm bv phơi cả tháng mới hết.

phơi nắng đi m ...đi khám bác sĩ người ta sẽ cho bé uống thuốc bổ sung vitamin D

Sáng b cho bé phơi nắng sớm , nếu k cải thiện thì cho bé đi khám m ạ

Các m cho hỏi đang dùng vitamin d3 nào phù hợp cho con 3tháng

Trẻ sơ sinh đưa bé đi khám là tốt nhất m à

Be mình trc cung bị minh phoi nang 4bua là hêdt m

Cho bé bổ sung canxi bú mẹ tắm nắng nha mom