Vàng mắt vàng da

#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ Bé nhà e 1m8d hơi bị vàng đục nhue này có sao k ạ

Vàng mắt vàng da
7 Các câu trả lời

bé bị vàng da đó m đợt bé nhà còn vàng hơn như v nữa cho bé chiếu đèn cách 2 tiếng ăm ra cho ăn r cho chiếu tiếp như v tầm vài ngày là hết thôi m chiếu đèn trên bv 1 ngày cao lắm mấy chục thôi m

Khám bé đi. Mà bé lớn mình cũng vậy, mà vàng sau sinh 1 tháng như vậy thì vàng sunh lý chứ ko đến nỗi bệnh lý. Cho bé bú nhiều. Từ từ bé hết. Muốn yên tâm thì đi khám

cho đi khám chiếu đèn tầm 24h là giảm hẳn Á mom. để lâu ảnh hưởng não

Cho con đi khám xem vàng da sinh lý hay bệnh lý m ah

M bổ sung d3k2 cho bé nha có thể bị vàng da ạ

mk nghĩ monlm cho bé đi khám

Mom cho bé đi khám xem