pigsa or dahil sa bgc injection?

May lumitaw po sa braso Ng lo ko. Pero last week Lang po siya lumitaw. Hndi ko Alam if pigsa po siya kase may laman Ang Sabi Naman po Ng tatay dahil daw po sa injection Ng bgc Niya. Na inject po siya nung June 18. 1 month and 10 days Napo baby ko.

pigsa or dahil sa bgc injection?
22 Replies

Ngyrai din s baby ko po yn hayaan lng dw wag galawin po natural dw po yn

Normal lang yan mamsh sa BCG vaccine. Hayaan lang at huwag gagalawin.

Normal po sa BCG . yung iba buhay ang tawag nila sa ganyan .

Mga momsh pwede ba sa puwet ipa inject ang bcg sa baby?

4y ago

Thanks momsh

Normal lang mommy na mag ganyan ang BCG injection.

Bgc injection po ya. Mam

Norml po yan sa bcg

normal po yan

Normal po yan

Normal po☺

Related Articles