My Treasure

LUMALAKI NA TALAGA ANG BABY KO SABI NGA NILA SA UNA MAHIRAP KC NEED MO MAGPUYAT DAHIL SASABAYAN MO SIYA PERO NGAYON NAMAN SULIT NA SULIT ANG LAHAT NG HIRAP NA DINANAS NOON ILOVEYOU BABY #ProudToBeASingleMom

My Treasure
11 Replies

mommy, how to be brave like you? kasi iniwan ako ng nakabuntis sakin, at wlang support ni piso. at naglaho na parang bula. 5months preggy

5y ago

Nko mamshie kaht naman sa akn wla binibigay na ni piso kaya ako eto online selling pra kht wla work nakkasupport kht ppno si babg at nbbntyan ko dto s bhy, kaya mo yn mamshie isipn m lng kage pra to ky baby 😊

Congrats momsh. Nakakaproud talaga pag napalaki mo ng maayos yung anak kahit nag iisa ka lang . .😇

5y ago

Yes mamshie thank you

Sa una tlaga mahirap pero worth it naman lahat ❣️

Thinks positive lng mamshie

Ilang months na Yan mommy?

Brestfeed po ba siya?

Cute

true

oh so cutr