Madalas pananakit ng tiyan, 13weeks

May lumalabas po kase saakin na white and brown, 13wks napo akong pregnant, normal lang po ba yun? kase sa unang baby ko hndi ko iyon naranasan. tapos madalas pa sya sumasakit. salamat.

2 Replies

Hindi Yan normal .. update mo gaad SI OB mo. ako Kasi Nung 12weeks nagkaroon Ng ganyan pinag take ako pampakapit .. tsaka herages .. TAs habang umiinom ako after 3 days nagkaroon ulit Ng spot . Kasama Nung white .. na mix sya so para na din syang brown. di na ko nagpatingin ulit minomonitor ko nalang sa Doppler ko.

1y ago

ganyan din ako mhiee ngayon. na e.r ako due to bleeding then nag duvadilan ako for 1 weeks nag stop sya ngayon nag herestan progesteron ako until 36 weeks. kaso may spotting ako brown. pero kunti lng monitoring din tru doppler. oct 10 pa balik ko sa oby e.

Same mi sumasakit din lagi tyan ko pero wala namang brown na discharge

Related Articles