Baby Acne ni LO

Lumabas yung baby acne ni LO ko nung nag 2weeks sya, mga ilang weeks ba ito bago mawala? Hindi hiyang LO ko sa Tiny buds baby acne, itatary ko tong Mustela Cicastela kung effective.

Baby Acne ni LO
31 Replies

kung breastfeeding mom ka po.. pwede mo po pahiran ng breast milk mo po yan..nakakatulong po Yun. nag karoon din ng ganyan baby ko. tas Nung 1 month na siya binalik ko sa pedia Saka sakin sinabi na palitan Yung sabon ginagamit ni baby ko.