Baby Acne ni LO

Lumabas yung baby acne ni LO ko nung nag 2weeks sya, mga ilang weeks ba ito bago mawala? Hindi hiyang LO ko sa Tiny buds baby acne, itatary ko tong Mustela Cicastela kung effective.

Baby Acne ni LO
31 Replies

si lo dati almost 1month yung kanya nagpalit din kmi ng cethapil kasi hindi sya nahiyang sa lactacyd.

Miii gamitin nyo po cetaphil cleanser. Agad po matatanggal. Gumwapo baby ko dahil sa cetaphil.

Effective yan Mi. In just one day matutuyo siya. Sa LO ko 3 days na modify yung baby acne 😊

try mustela products baby ko may Atopic dermatitis si mustela lang nakatulong sknya.

try mo po yun Cetaphil Gentle Skin Cleanser dampi dampi lang po...

try mo mommy sarili mong breastmilk. magical talaga ang breastmilk

pwede din po yun gatas niyo mommy. try mo..

kung ako sayo pacheckup ko na si baby sa pedia.

2y ago

Kakapacheckup lang nmin last saturday e, wala naman sya binigay na RX like sabi nya it goes away on its own daw. Wala lang asking for mothers lang na naka experienced ng baby acne sa LO nila

mag mustela ka mamshie

2y ago

Ung cicastela ba to mamsh? Nagorder na ako ang tagal dumating

anong sabon po nya?

2y ago

try mo cetaphil