Positive na po kaya?

Lumabas siya within 2mins pa lang, 3mins ang time frame ng PT na nabili ko. Galing na rin ako sa OB, sabi repeat PT sa 20. Hindi pa niya ako TniVS kasi wala pa raw makikita dahil 4wks 4 days pa lang. Kaya sa 29 daw ako TVS pag nagpositive ulit sa 20. Thank you! Binigyan lang niya ako ng Foladin 5mg. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #faintline #pregnancytest

Positive na po kaya?
22 Replies

hello mommies, sobrang assuming ko nag pt ako 4 days after emem namin ni mister HAHAHA tapos diko akalain na mag fe-faint line then after 2 days nagpa laboratory ako nang urine and same den na faint line tapos kinuhaan ako nang dugo and mas malinaw na faint line kaya ang sabi nila is "positive na yan basta di ka nag bli-bleeding" pero irregular po talaga ako kahit nung dalaga pa ko tapos isang linggo na nagpa blood test ako dinugo ako na parang regular period lang pero sa isang araw po is isang makapal na panty liner lang ang nagagamit ko di tulad dati na parang atay na talaga lumalabas sa sobrang lakas nang period 😅 after 6 days period ko nag faint line nanaman sya, may nakaranas po ba sa inyo nang ganon ? parang nawawalan napo ako nang pag asa e 😥#advicepls #pleasehelp

positive na yan sis! ganyan din ako dati, mas faint pa nga. ngayon 1yr and 3months na baby ko. pahinga ka lang and eat healthy. I pray na may makita na sa sched ng tvs mo. God bless!

2y ago

ako rin momshie gestational sac and yolk sac pa lang nakita hehe sana next checkup magpakita na si baby satin🥰 congrats!!

Positive ganyan tLga po sa una LaLo na pag maaga pa 5weeks sakin sack paLang nakita tapos pinauLit 8 weeks na my baby na at heart beat. Keepsafe sau ka momma 🙏🙏🙏

2y ago

thank you momshie🥰 6wks na po gs and ys nakita, sana sa next checkup ko po (8th wk) may baby and heartbeat na rin po💕

Positive yan mamsh. kaso gnyan 3 pt ko nakaraan. tpos nung mgpapa oby nko sa clinic pt ulit bglang super linaw na 2 lines. congrats!

2y ago

thank you sis ito na ngayon mas malinaw🙏🥰

update po mga sis. ngayon ako pinaulit ng OB ko mag PT and mas malinaw na po.🥺🙏🥰

ganyan din po yung akin nung una. mas malabo pa nga sakin... ngayon 7months na ko 🥰

2y ago

thank you sis. Congratulations din sayo! 🥰

Positive po yan. Early detection kaya malabo pa. Sa next days mas malinaw na po yan.

2y ago

thank you sis salamat sa positive vibes God bless po

yes positive na positive.. congrats and have a safe pregnancy

2y ago

thank you sis🙏🥰 ngayon po ulit ako pinag PT ng OB ko and mas malinaw na po😍

Positive na yan sis. Ganyan din yung akin dati mas malabo pa.

2y ago

wow sis thank youuuu God bless

parang evap line lang, follow mo instruction ni OB goodluck

2y ago

never din po ako kasi nagpositive nang ganyan. never din nagka evap line sa 2yrs na ttc kami ng hubby ko.