38 weeks and 2 days

May lumabas po sa akin na blood mucus bago lang pero hindi pa po sumasakit yung tiyan ko at likod. Nung una medyo brown pa po yung dugo pero yung pangalawa na lumabas sakin medyo reddish na. Possible po ba na manganganak na ako? Sana masagot agad. Thank you po!#pasagotmgamommies #advice #worried

38 weeks and 2 days
2 Replies

There is possibility, pero hanggat wala pang hilab or paglabas ng panubigan wala p po yan. Its either kkgaling mo lng s IE o di kaya nmn ay unti unti ng bmubukas ang cervix mo.