19 weeks baby bump!❤️

Lumabas na rin po gender ni baby pero di pa namin tinignan ni hubby para sa Gender Reveal.? Katuwaan lang. Para sa inyo po. Baby girl or baby boy?#1stimemom #excitedmomma #firstbaby

19 weeks baby bump!❤️
7 Replies

I guess baby girl. hehe swerte naman po nakita na agad gender. Sakin 22 weeks hindi nakita. Masyado pa daw maliit.

3y ago

Nagulat nga po ako, momsh. Alam ko po kasi check lang tas biglang sabi ni OB "tignan ko gender ni baby". Ayun. Pinakita naman po niya agad.? Maternity milk ka lang po lagi, nakakalaki daw po ng baby. Hihi. Makikita rin po yan soon.?

Sana po girl momsh para pretty like you! :)

3y ago

Awiiee? Thank you, momsh.❤️ Pinagpipray ko po na kahit ilong at hair ko lang makuha niya. Hihi.

mommy saan po kau nagpapacheck up?

3y ago

Dito po ako sa San Simon Pampanga, momsh.

I think it’s a boy ?

3y ago

Yes, it's a boy po. Hihi.?

Baby boy! Hahaha.?

3y ago

Wow congrats po momsh!!! ???

Bby Girl?

3y ago

wow congrats mii?.. stay healthy?

girl

3y ago

Baby boy po si baby. Hihi.?